หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก ประจำปี 2562

18 กรกฎาคม 2562

Hua-Hin-Marriott-Resort-Spa-Luxury-Resorts-Worldwide-Awards.jpg

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เฉลิมฉลองความสำเร็จในการได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงามริมชายหาดหัวหิน รั้งอันดับที่ 35 จากรีสอร์ททั่วโลกซึ่งได้รับการขนานนามให้เป็น “Best Luxury Beach Lifestyle Resort Worldwide” ประจำปี 2562 และเป็นโรงแรมแห่งเดียวในอำเภอหัวหินที่ได้รับการยกย่องให้อยู่ใน 100 อับดับจากทั่วโลก นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่ตอกย้ำศักยภาพของหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

รางวัล Hotel of the Year Awards ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับโรงแรมและรีสอร์ทที่มอบประสบการณ์อันดีเลิศให้แก่ลูกค้า สำหรับเกณฑ์การคัดเลือกผู้ชนะไม่เพียงแต่ตัดสินจากการบริการที่ยอดเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับโลกที่มอบให้แก่ลูกค้าเท่านั้น แต่ผู้ตัดสินยังวัดจากความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อการบริการอีกด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าโรงแรมและรีสอร์ทที่ได้รับการคัดเลือกนั้นมีความเหมาะสมที่จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

“เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น ‘Best Luxury Beach Lifestyle Resort Worldwide’ และ 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562 หากพิจารณาถึงคุณภาพการบริการในปัจจุบันของรีสอร์ท 5 ดาวทั่วโลกแล้วนั้น การได้รับรางวัลนี้นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากขาดทีมงานที่มีศักยภาพ ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกท่านที่ร่วมกันมอบบริการที่ดีเลิศให้แก่ลูกค้า และเราพร้อมที่จะสร้างประสบการณ์ให้เป็นที่น่าจำจดแก่ลูกค้าในอนาคตเสมอ” ม.ร.เกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปากล่าว

ด้วยทำเลที่ตั้งอันแสนงดงามริมชายหาดหัวหินพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความความสะดวกมากมายที่เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก การจัดประชุม รวมไปถึงการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่มีถึง 5 สระ ควอนสปา (Quan Spa) ฟิตเนสเซ็นเตอร์ (Fitness Center) ที่มีให้เลือกผ่อนคลายตามความชื่นชอบ รวมไปถึงคิดส์คลับ (Kid Club) ที่มีกิจกรรมมากมายสำหรับคุณหนูๆ ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) ที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและนานาชาติที่สามารถลิ้มรสอาหารได้ตลอดทั้งวัน สยามเบเกอรี่ (Siam Bakery) ที่เสิร์ฟเบเกอรี่สดใหม่ทุกวัน และ ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) ซึ่งเป็นห้องอาหารซิกเนเจอร์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูสร้างสรรค์ พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศสุดชิลริมทะเล ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกเลยที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ได้รับการยกย่องในระดับโลก และพร้อมก้าวต่อไปข้างหน้า และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hotel of the Year Awards ได้ที่ hoteloftheyearawards.com หรือ คลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

เกี่ยวกับ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ บนชายหาดหัวหิน ภายในโรงแรมถูกออกแบบด้วยงานสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นผสมผสานความงดงามของไทยโคโลเนียลสไตล์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสจากร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 5 ร้านที่อยู่ภายในรีสอร์ท พร้อมสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำสไตล์ลากูน และผ่อนคลายที่ Quan Spa นอกจากนี้โรงแรมยังเหมาะสำหรับการจัดงานประชุม งานอีเวนต์ต่าง ๆ และงานปาร์ตี้ส่วนตัวหรืองานแต่งงานริมชายหาดอีกด้วย

ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ท และสปา เพิ่มเติมได้ที่