แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น แสดงวิสัยทัศน์ยกระดับมาตรฐานภาคการท่องเที่ยวผ่าน Lifestyle Real Estate
ในงานสัมมนา THAILAND 2020 ก้าวข้ามผ่านพายุเศรษฐกิจ โดยประชาชาติธุรกิจ

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น แสดงวิสัยทัศน์ยกระดับมาตรฐานภาคการท่องเที่ยวผ่าน Lifestyle Real Estate
ในงานสัมมนา THAILAND 2020 ก้าวข้ามผ่านพายุเศรษฐกิจ โดยประชาชาติธุรกิจ

คุณวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทแอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด มหาชน (AWC) ได้รับเชิญร่วมบรรยายในงานสัมมนา “THAILAND 2020 ก้าวข้ามพายุเศรษฐกิจ” ซึ่งจัดโดยกลุ่มประชาชาติธุรกิจและเครือมติชน เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองการปรับตัวของแต่ละภาคส่วนในการช่วยให้ประเทศไทยสามารถยืนหยัดและก้าวต่อไปอย่างมั่นคงในพลวัฒน์ของเศรษฐกิจโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ภายในงาน คุณวัลลภา ไตรโสรัส ได้เผยถึงความมุ่งมั่นของแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ในการสร้างอนาคตที่ดีกว่า (Building a Better Future) ให้กับประเทศไทย ผ่านการสร้างโครงการ Lifestyle Real Estate ที่มีคุณภาพ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ประเทศไทยในการเป็นจุดหมายปลายทางที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก โดยมีไฮไลต์สำคัญคือโครงการประเภทมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ ที่กำลังจะดำเนินการก่อสร้างที่พัทยาซึ่งจะแล้วเสร็จในอีก 5 ปีข้างหน้า พรั่งพร้อมด้วยโรงแรม ห้องประชุมสัมมนา พื้นที่ค้าปลีก ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก ที่จะกลายเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับทั้งนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มประชุมและสัมมนา

…วันนี้แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เชื่อว่าสิ่งสำคัญของการเป็นองค์กร Super Productive เพื่อก้าวข้ามพายุเศรษฐกิจ คือการสร้างกระบวนการพื้นฐานให้แข็งแกร่ง ควบคู่ไปกับการทำ Corporate Transformation ภายใต้การบริหารจัดการที่ดีและมีธรรมาภิบาล เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับทั้งธุรกิจและประเทศไทยและ Building a Better Future ไปด้วยกัน.

Share: